Cửa kính xếp gấp – Lựa chọn tối ưu hóa không gian

Cửa kính xếp gấp

Khi không gian sống càng trở nên chật hẹp, đặc biệt là ở các đô thị lớn thì xu hướng thiết kế cũng thay đổi theo với những lựa chọn tiết kiện và tận dụng không gian nhất có thể mà vẫn đem lại sự tiện lợi cho công năng sử dụng. Cửa kính xếp gấp chính là một giải pháp giải quyết bà toán tối ưu hóa không gian. Khi đóng lại, đó là phần ngăn cách còn lúc mở ra sẽ nối liền không gian và quan trọng là cửa gấp xếp chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ sát tường.

Ưu điểm của cửa kính xếp gấp

Cửa kính xếp gấp có ưu điểm là tối ưu không gian sử dụng, vận hành dễ dàng, sử dụng bền bỉ mà không cần phải mất chi phí bảo trì. Cửa xếp gấp không có khung vì vậy lú đóng lại cũng không tạo cảm giác nặng nề bên trong như là khung nhôm.

Cửa kính xếp gấp

Nhược điểm của cửa kính xếp gấp

Cửa chỉ sử dụng tốt khi dùng trong nhà, vì kết cấu là cửa kính không khung nên nếu bị đẩy sẽ có độ rung lắc. Dĩ nhiên kính sử dụng là kính cường lực và phụ kiện thiết kế đảm bảo chắc chắn cho sử dụng nhưng với một số người điều này vẫn làm cho họ cảm giác mất an toàn.

Ngoài ra kích thước tấm kính khi dùng cửa lùa xếp gấp bị hạn chế, bình quân trong khoảng 800mmx2900mm trở lại.

Cửa kính xếp gấp

Điều kiện cần để lắp đặt cửa lùa gấp xếp

Tại vị trí ngăn chia phải có dầm bê tông hoặc gia cố bằng khung sắt chắc chắn phía trên đầu để gắn hệ ray treo, nền nhà cũng bị cắt rãnh khoảng 25-30mm để dẫn hướng cho cửa.

Cửa kính xếp gấp

Tư vấn lắp đặt cửa kính xếp gấp

Quý khách muốn tìm hiểu về cửa kính xếp gấp hãy liên hệ với GIAIPHAPKINH.COM để được hỗ trợ.

error: Hi: GIAIPHAPKINH.COM!!