Phòng tắm kính – Những lưu ý cho người sử dụng

Thi công phòng tắm villa

Độ dày của kính phòng tắm là bao nhiêu?

Phòng tắm kính phổ biến sử dụng kính 10mm cường lực, đây là độ dày an toàn và phù hợp với tiêu chuẩn của phụ kiện.

Có phòng tắm kính cường lực dày 8mm không?

Theo tiêu chuẩn về phụ kiện thì có thể sử dụng cho kính từ 8mm-12mm, vì vậy hoàn toàn có thể sử dụng kính 8mm cường lực. Kính 8mm cường lực hoàn toàn an toàn nhưng có độ rung lớn hơn kính 10mm và hạn chế sử dụng vách có kích thước lớn.

Có nên dùng kính 12mm cường lực cho phòng tắm không?

Kính 12mm cường lực dĩ nhiên chắc chắn hơn nhưng do độ dày lớn hơn dẫn đến nặng và dễ gây sà cửa hơn, ngoài ra khuôn mẫu bản lề ưu tiên cho kính 10mm nên khi lắp kính 12mm thẩm mỹ ở vị trí bản lề không đẹp bằng kính 10mm.

Lắp đặt phòng tắm kính khách sạn 5 sao

1m2 phòng tắm kính giá bao nhiêu?

Giá thành phòng tắm kính phụ thuộc kính và phụ kiện, trên thị trường mức giá tham khảo khoảng 1.6tr/m2 nhưng tại GIAIPHAPKINH.COM chúng tôi tách giá kính trắng là 850.000 đồng/m2 và giá phụ kiện theo khách hàng lựa chọn. Phòng có diện tích lớn thì đơn giá tính theo m2 sẽ thấp xuống.

Giá của phòng tắm kính tính thế nào?

Báo giá phòng tắm kính N.A.V.I được liệt kê chi tiết theo vật tư sử dụng gồm có đơn giá kính (đã bao gồm gia công và nhân công lắp đặt) và đơn giá phụ kiện. Tất cả các dòng sản phẩm đều được sử dụng phôi kính và quy trình gia công, lắp đặt như nhau, sự khác biệt phụ thuộc phụ kiện sử dụng cho các phân khúc sản phẩm.

Sử dụng phòng tắm kính thế nào cho bền

“Của bền tại người” nên tuổi thọ của sản phẩm ngoài tay nghề lắp đặt ra thì sau đó là ở người dùng. Các bí quyết để phòng tắm kính bền bỉ và luôn đẹp:
– Đóng mở cửa nhẹ nhàng, không dập cửa như cửa gỗ.
– Không được dùng chất tẩy rửa có tính axit hoặc tính kiềm mạnh để lau chùi phòng tắm, đặc biệt là phụ kiện vì sẽ gây hư hỏng bề mặt, làm xuất hiện các vết như là bị rỉ sét. Thực tế các vết này là do chất tẩy rửa gây ra trên bề mặt inox chứ không phải do chất lượng phụ kiện, chỉ cần dùng dung dịch RP7 xịt vào và lau chùi sẽ bóng trở lại.
– Lau chùi phòng tắm thường xuyên bằng nước lau kính hoặc dầu hỏa sẽ giúp phòng tắm luôn mới.
– Khi cánh cửa phòng tắm có dấu hiệu bị sà, hãy ngưng sử dụng và gọi nhân viên kỹ thuật GIAIPHAPKINH.COM đến xử lý. Tránh trường hợp kính bị vỡ do va chạm có thể gây bị thương cho người sử dụng.

Lắp đặt phòng tắm kính khách sạn 5 sao

Thời gian bảo hành phòng tắm kính là bao lâu?

GIAIPHAPKINH.COM bảo hành 2 năm cho sản phẩm phòng tắm kính.

error: Hi: GIAIPHAPKINH.COM!!