Gia công gương giả cổ theo thiết kế riêng

trần gương giả cổ

Gương giả cổ (kính giả cổ) có 2 dòng sản phẩm là gương giả cổ công nghiệp được sản xuất đại trà và được nhập khẩu từ Trung Quốc. Ưu điểm của sản phẩm này là có thể cung cấp số lượng lớn với hình thức đồng nhất và giá thành không quá cao so với gương thủy màu thông thường. Tuy nhiên sản phẩm cũng có nhược điểm là số lượng mẫu hạn chế nên không đáp ứng hết nhu cầu sáng tạo của các kiến trúc sư.

Các mẫu gương giả cổ công nghiệp

Gương trà giả cổ

Kính giả cổ

Lựa chọn khác cho chúng ta chính là gương giả cổ thủ công với sự linh hoạt cao trong khâu gia công, cho phép tạo ra các mẫu gương giả cổ theo ý của người thiết kế. Với một bức ảnh phối cảnh, chúng ta có thể tạo ra được gương giả cổ với hình thức tương đối giống yêu cầu thiết kế. So với gương giả cổ công nghiệp thì gương giả cổ làm theo phương pháp thủ công có mẫu mã thay đổi theo ý tưởng kiến trúc sư nhưng do làm “handmade” nên không có sự đồng nhất tuyệt đối, sản lượng gia công có hạn và giá thành cao. Mặc dù vậy sản phẩm đúng ý đồ thiết kế và sản xuất trong nước dù sao vẫn là lựa chọn tốt, mang tính chủ động hơn so với hàng nhập khẩu. Ngoài ra, khi có sự cố bể vỡ nào đó có thể làm lại mà không bị giới hạn bởi tồn kho hay mẫu không được sản xuất nữa.

Một số mẫu giả cổ làm thủ công

Antique Mirror

Gương giả cổ

Gương giả cổ Antique Mirror Gương giả cổ thiết kế Antique Mirror Gương giả cổ Antique Mirror

Hình ảnh gương giả cổ được thi công thực tế

gương giả cổ làm trần
Trần gương giả cổ
vách gương giả cổ
Vách gương giả cổ

Đặc biệt, với khách tại Hà Nội, GIAIPHAPKINH.COM cung cấp gương giả cổ gia công theo họa tiết được phối cảnh và hỗ trợ giao tận nơi gương giả cổ thủ công trên địa bàn nội thành thành phố Hà Nội.

Nếu cần gương giả cổ theo concept riêng, quý khách hãy liên hệ ngay với GIAIPHAPKINH.COM để được tư vấn.

error: Hi: GIAIPHAPKINH.COM!!