Các dịch vụ cho đơn vị thi công nhôm kính

Với nhà xưởng rộng hơn 10.000m2 tại Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An và sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập của hãng Emmegi (Ý) cùng các phần mềm chuyên dụng cho tính toán, gia công nhôm kính.

GIAIPHAPKINH.COM cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng là những đơn vị thi công nhôm kính với mọi quy mô từ tổ đội, công ty vừa và nhỏ hoặc doanh nghiệp lớn đang gặp khó khăn về khâu gia công để giải quyết tiến độ công trình.

1. Bán lẻ nhôm thanh theo quy cách

– Đôi lúc chúng ta chỉ thiếu một ít nhôm để gia công nhưng các đại lý nhôm đều bán thành phẩm 6m, để tiết kiệm chi phí quý khách hàng có thể mua nhôm thanh theo quy cách của chúng tôi với các thuận lợi nổi bật:

=> Mua với giá thành rẻ hơn nhôm thanh 6m, với giá chỉ 60.000 đồng/kg nhôm hệ Xingfa.

=> Mua 01 cây cũng bán.

=> Mua nhôm chất lượng chuẩn Xingfa nhập khẩu hoặc nhôm Đông Anh.

– Vậy lý do gì chúng tôi bán nhôm giá rẻ? Đây là nguồn nhôm còn lại của dự án và đươc tính toán vào hao hụt và nhôm có chiều dài không đồng nhất, số lượng giới hạn theo từng thời điểm.

– Điều kiện mua nhôm giá rẻ:

=> Chúng tôi cung cấp số liệu tồn kho với số lượng, chiều dài của từng loại, quý khách hàng chọn mua theo danh sách và không được cắt ngắn lại.

2. Gia công nhôm kính cho khách lẻ và dự án

Bằng dịch vụ gia công của GIAIPHAPKINH.COM, các đơn vị thi công sẽ tiết kiệm được chi phí cho các công trình nhỏ một vài cánh cửa.

– Mua nhôm theo quy cách với giá 60.000 đồng/kg và đặt chúng tôi gia công, chi phí theo diện tích hoặc theo bộ.

– Nhận bán cửa nhôm, khung nhôm hệ Xingfa thành phẩm (không bao gồm kính)

– Nhận gia công cửa nhôm Xingfa cho dự án, GIAIPHAPKINH.COM hoặc khách hàng cấp nhôm đều được.

3. Cung cấp bảng mẫu vật tư, mẫu góc cửa đi, cửa số, mặt dựng nhôm Xingfa

Các tổ đội, doanh nghiệp nhỏ nếu gặp khó khăn khi trình mẫu vật tư nhôm Xingfa có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ: mẫu mặt cắt nhôm theo hệ cửa đi, cửa sổ, vách kính, mặt dựng; bảng mẫu; góc cửa,…kèm hồ sơ chất lượng.

4. Dịch vụ triển khai bản vẽ Shop Drawing nhôm kính

Cùng với cung cấp bảng mẫu nhôm kính, GIAIPHAPKINH.COM nhận triển khai Shop Drawing để trình phê duyệt cho dự án, bản vẽ này hoàn toàn khớp với chi tiết gia công và thi công thực tế về sau chứ không vẽ đi được duyệt rồi thôi. Đây là căn cứ quan trọng để làm cơ sở gia công cũng như để CĐT, Tư vấn giám sát nghiệm thu về sau.

5. Dịch vụ tính toán vật tư nhôm kính dự án

Với những dự án lớn khâu tính toán vật tư gốc rất quan trọng, đặc biệt khi phải nhập khẩu hàng, việc nhập thiếu hay dư đều gây ra thiệt hại cho doanh nghiệp. Sở hữu công cụ tính toán nhôm kính chuyên dụng, chúng tôi cam kết cung cấp gói tính toán vật tư nhôm kính cho doanh nghiệp với sai số không quá 2% khối lượng.

error: Hi: GIAIPHAPKINH.COM!!