Các dịch vụ dành cho chủ đầu tư

Bằng kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ được thực hiện bởi các tổng thầu Hòa Bình Corporation, Coteccons, TTT Corporation, Lecade,…với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhà xưởng hơn 10.000m2 tại Xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho chủ đầu tư như sau:

1. Tư vấn giải pháp nhôm kính kiến trúc và trong nhà

Hơn ai hết, là nhà thầu nhôm kính chuyên nghiệp chúng tôi hiểu rõ đặc tính của từng loại cửa, vách kính và trong mọi dự án chúng tôi luôn đặt hiệu quả cho chủ đầu tư, công năng sử dụng lên hàng đầu. Chính vì vậy, chúng tôi hân hạnh cung cấp gói dịch vụ tư vấn giải pháp hiệu quả, kinh tế trong việc thiết kế kết cấu nhôm kính trong và ngoài nhà.

2. Tính toán chi phí đầu tư cho hạng mục nhôm kính

Sở hữu kinh nghiệm triển khai thi công cùng các phần mềm tính toán nhôm kính chuyên sâu. Với dịch vụ này, chúng tôi cung cấp cho chủ đầu tư, tổng thầu đơn giá vật tư chuẩn với sai số khối lượng <2%. Điều này sẽ giúp chủ động trong dự toán ngân sách đầu tư cho dự án.

3. Gia công nhôm kính cho dự án

Theo xu hướng giảm giá đầu tư cho dự án, chủ đầu tư chỉ định nguồn vật tư đạt chất lượng cao với giá thành hợp lý hoặc cung cấp vật tư chính còn nhà thầu chịu trách nhiệm chịu trách nhiệm vật tư phu và lắp đặt hoàn thiện. Tuy nhiên, khác với sàn gỗ, gạch ốp tường các sản phẩm nhôm kính phải qua khâu gia công hoàn thiện.

Với dịch vụ gia công của GIAIPHAPKINH.COM, chủ đầu tư sẽ giải quyết được bài toán tối ưu chi phí và chất lượng dự án:

– Được miễn phí kiểm tra, tính toán lại lượng vật tư sử dụng cho dự án.

– Được cung cấp quy cách số đo gia công kính.

– Được đảm bảo về tiến độ lẫn chất lượng cung cấp.

4. Lắp đặt nhôm kính cho dự án

Chúng tôi cung cấp gói lắp đặt hoàn thiện nhôm kính cho dự án trên cơ sở chủ đầu tư cung cấp toàn bộ vật tư chính, nhà thầu chịu trách nhiệm lắp đặt và vật tư phụ, silicone.

error: Hi: GIAIPHAPKINH.COM!!